Tỷ lệ bóng đá FC Andorra vs CD Lugo, 22h15 ngày 20/11/2022

Tỷ lệ bóng đá FC Andorra vs CD Lugo, 22h15 ngày 20/11/2022 tại website htmlwithdaniel.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa FC Andorra vs CD Lugo, 22h15 ngày 20/11/2022.

Trận hòa La Liga 2 tại Estadi Nacional vào Chủ nhật, đội chủ nhà FC Andorra tiếp đón CD Lugo.

Những dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận FC Andorra v CD Lugo được hiển thị trên trang này, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Andorra sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 0-1 ở La Liga 2 trước Racing de Santander.

Trong trận đấu đó, FC Andorra có 79% thời gian cầm bóng và thực hiện 14 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Andorra là Mika Màrmol Medina (57′ Phản lưới nhà). Racing de Santander có 10 cú sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5 trên 6 lần gặp nhau gần nhất mà FC Andorra tham dự. Liên quan đến việc phân phối bàn thắng trong khoảng thời gian đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 4 bàn trong khi FC Andorra ghi được tổng cộng 5 bàn.

Trước đó, CD Lugo đã hòa 1-1 trong trận đấu với FC Cartagena ở La Liga 2.

Trong trận đấu đó, CD Lugo kiểm soát bóng 34% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 5 trong số đó trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho CD Lugo là Chris Ramos (25′). FC Cartagena có 14 lần thực hiện mục tiêu với 5 trong số đó đi trúng đích. Alfredo Ortuño (17′) ghi bàn cho FC Cartagena.

Trong 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của CD Lugo, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,83, với số bàn thắng trung bình của Luguiño là 0,83. Bất chấp điều đó, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có được duy trì ở đây trong trò chơi này hay không.

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý của FC Andorra, Eder Sarabia, do một nhóm cầu thủ hầu như còn nguyên vẹn. Álex Petxa (Chấn thương cơ) bỏ lỡ.

Theo quan điểm của chúng tôi, FC Andorra có thể sử dụng hệ thống 4-3-3 cho trận đấu này, giao quyền bắt đầu cho Raúl Lizoain, Dani Morer, Adrià Vilanova, Mika Mármol, Martí Vilà, Hector Hevel, Marc Aguado, Iván Gil, Mustapha Bundu, Carlos Martínez và Christos Albanis.

Do có một nhóm hầu hết các cầu thủ sung sức, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực đối với ông chủ của CD Lugo, Hernán Pérez. Álex Pérez (Cruciate Ligament Rupture) sẽ không thi đấu ở đây.

Theo quan điểm của chúng tôi, Luguiño có thể sẽ sử dụng đội hình 4-4-2 bằng cách tung Óscar Whalley, Miguel Loureiro, Bruno Pires, Orest Lebedenko, Zé Ricardo, Jaume Cuéllar, Pablo Clavería, Marc Carbó, Sebastian Moyano, Christopher Ramos và Moctar Sidi El Hacen.

Ở trận đấu này, chúng tôi cho rằng FC Andorra rất có thể sẽ có được bàn thắng cần thiết khi gặp CD Lugo, đội có thể sẽ khó ghi bàn cho mình.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là chiến thắng 2-0 khá thoải mái cho FC Andorra sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho FC Andorra.