Tỷ lệ bóng đá Linares vs Racing Santander, 1h ngày 23/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Linares vs Racing Santander, 1h ngày 23/12/2022 tại nhà cái SV88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Linares vs Racing Santander, 1h ngày 23/12/2022.

Một suất tham dự Cúp Tây Ban Nha vòng 32 sẽ bị đe dọa khi Linares và Racing Santander gặp nhau tại Estadio Municipal de Linarejos. Linares dường như không có phong độ cao nhất, với việc đội không thắng trong 6 trận gần nhất ở giải VĐQG, nhưng họ chắc chắn có khả năng sánh ngang với đội bóng ở La Liga trước các cổ động viên nhà. Tiền vệ Lolo Gonzales có thể được chọn mặc dù bị đuổi khỏi sân trong trận hòa 1-1 với Badajoz vào cuối tuần.

Mặt khác, Santander đã làm rất tốt khi đè bẹp Cartagena với tỷ số 3-0 trong trận đấu gần nhất của họ, nhưng hãy nhớ rằng ông chủ Jose Lopez sẽ trộn lẫn đội hình để chống lại Linares. Một cuộc chạm trán gần như có thể xảy ra tại Estadio Municipal de Linarejos và chúng tôi tin rằng những người đánh cược từ khắp nơi trên thế giới có thể tìm thấy giá trị khi đặt cược vào trận hòa. Tiền vệ Juergen Elitim vắng mặt vì chấn thương cơ cho đội khách.

Dự đoán tỷ số: 1-1.