Tỷ lệ bóng đá Maccabi Haifa vs Bnei Sakhnin, 1h30 ngày 20/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Maccabi Haifa vs Bnei Sakhnin, 1h30 ngày 20/12/2022 tại nhà cái SV88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Maccabi Haifa vs Bnei Sakhnin, 1h30 ngày 20/12/2022.

Các trận đấu với Maccabi Haifa gần đây thường diễn ra sôi nổi với rất nhiều bàn thắng được mong đợi. Trong sáu trận đấu đã qua của họ, tổng cộng có 33 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 5,5 bàn mỗi trận) với 16 bàn trong số đó thuộc về Maccabi Haifa.

Phân tích các kết quả trong quá khứ của họ cho thấy Maccabi Haifa:

– Không thua Bnei Sakhnin ở giải VĐQG trong 10 trận gần nhất. Một cuộc chạy tốt, thực sự.

– Không thua trong 7 trận sân nhà gần nhất.

Các số liệu thống kê đã nói lên câu chuyện, và Bnei Sakhnin đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 11 bàn thua. Ở hàng phòng ngự, Bnei Sakhnin rõ ràng đang gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng có được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Thông tin trước trận đấu cho thấy Bnei Sakhnin:

– Bất phân thắng bại trước Maccabi Haifa khi họ thi đấu xa nhà trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG. Họ thực sự đã không đi du lịch tốt chút nào.

– Không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Kiểm tra các cuộc gặp đối đầu trước đây của họ từ ngày 23/01/2021 cho chúng tôi biết rằng những trận đấu này không phải là những trận đấu vui vẻ đối với Bnei Sakhnin. Họ chưa thể có được cho mình bất kỳ chiến thắng nào trong khi Maccabi Haifa chơi quá tốt so với họ khi thắng 100% số trận đã đấu.

Tổng cộng có 17 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 16 bàn của The Greens và 1 bàn của Bnei Sakhnin. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các đội này là trận đấu Ligat HaAl ngày 1 vào ngày 30/08/2022 với tỷ số cuối cùng là Bnei Sakhnin 0-1 Maccabi Haifa.

Rõ ràng là Bnei Sakhnin chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới đối đầu với đội hình Maccabi Haifa, những người có thể ghi rất nhiều bàn thắng.

Chúng tôi dự đoán tỷ số chiến thắng 3-0 cho Maccabi Haifa khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Maccabi Haifa.