Tỷ lệ bóng đá Pharco vs El Dakhleya, 19h45 ngày 7/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Pharco vs El Dakhleya, 19h45 ngày 7/12/2022 tại nhà cái SV88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Pharco vs El Dakhleya, 19h45 ngày 7/12/2022.

Pharco gặp đội khách El Dakhlya tại Sân vận động El Geish trong trận đấu tại Premier League này vào Thứ Tư.

Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các dự đoán, số liệu thống kê & thăm dò trận đấu cho trận đấu Pharco vs El Dakhlya – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Pharco sẽ hy vọng trở lại đây sau trận thua 0-1 tại Premier League trong trận đấu cuối cùng của họ với Aswan.

Ahmed Belhadji (31′) là người ghi bàn cho Aswan.

Những bàn thắng gần đây của họ cho thấy rằng cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho hậu vệ Pharco. Pharco chơi tệ ở hàng thủ, với tổng số bàn thua vào lưới trong 6 trận đã qua của họ là 3.

Kể từ khi để thua trong trận đấu trước đó với Future ở giải Ngoại hạng Anh, El Dakhlya sẽ nhắm đến việc sửa đổi ở đây.

Jonathan Ngwem (87′) là người ghi bàn cho Future.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và El Dakhlya đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 12 bàn thua. Ở hàng thủ, El Dakhlya chắc chắn còn nhiều điểm cần cải thiện. Mặc dù vậy, vẫn còn phải xem liệu mô hình đó có được nhân rộng ở đây trong trò chơi này hay không.

Ông chủ Pharco không phải lo lắng gì về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ có một tập thể hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra trận.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên El Dakhleya Alaa Abdel Aal không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi đang nghĩ rằng El Dakhleya sẽ làm tốt để ghi bàn vào lưới đội Pharco này, đội mà chúng tôi nghĩ có thể sẽ chiến thắng.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất gay cấn với tỷ số 1-0 nghiêng về Pharco khi kết thúc 90 phút thi đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Pharco.