Tỷ lệ bóng đá Reggina vs Benevento, 18h30 ngày 27/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Reggina vs Benevento, 18h30 ngày 27/11/2022 tại website htmlwithdaniel.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Reggina vs Benevento, 18h30 ngày 27/11/2022.

Benevento sẽ làm khách tại Stadio Oreste Granillo vào Chủ nhật trong trận đấu Serie B với chủ nhà Reggina.

Cuộn xuống để xem tất cả dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Reggina vs Benevento – cũng như tỷ lệ cá cược tốt nhất.

Reggina, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 1-2 ở Serie B trước Venezia.

Trong trận đấu đó, Reggina kiểm soát bóng 59% và thực hiện 21 lần ghi bàn với 5 trong số đó trúng đích. Đối với Reggina, các bàn thắng được ghi bởi Luigi Canotto (55′) và Hernani (76′). Ở chiều ngược lại, Venezia có 14 lần dứt điểm và 5 trong số đó đi trúng đích. Joel Pohjanpalo (10′) là người ghi bàn cho Venezia.

Rất hiếm khi trong thời gian gần đây Reggina giữ sạch lưới. Trên thực tế, Reggina đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó của họ, để lọt lưới 8 bàn trong quá trình này. Mặc dù vậy, vẫn còn phải xem liệu xu hướng như vậy có thể được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Benevento sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 1-2 ở Serie B với sự khuất phục của SPAL trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Benevento có 61% thời gian cầm bóng và 21 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Đối với Benevento, những người ghi bàn là Riccardo Capellini (74′) và Antonino La Gumina (77′). Ở chiều ngược lại, SPAL tung ra 6 cú sút trong đó có 2 lần trúng đích. Salvatore Esposito (10′) ghi bàn cho SPAL.

Benevento chơi tốt khi đi tiếp thời gian gần đây, ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất. Trong khi huấn luyện viên Fabio Cannavaro của họ chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, thì Benevento lại có những vấn đề riêng ở hàng thủ, họ cũng để thủng lưới 5 trong số những trận đấu đó.

Cuộc chạm trán cuối cùng tại giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Serie B ngày 33 vào ngày 04/05/2022 khi kết thúc Reggina 0-3 Benevento.

Trong trận đấu đó, Reggina có 45% thời gian cầm bóng và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành với 5 trong số đó trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Benevento có 14 lần dứt điểm và trúng đích 8 lần. Roberto Insigne (21′), Francesco Forte (79′) và Gabriele Moncini (96′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Andrea Colombo.

Đó là tỷ lệ vắng mặt thấp, với mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với ông chủ Reggina Filippo Inzaghi là từ một nhóm gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Andrey Galabinov (vấn đề về gân Achilles) không còn tranh cãi.

Ngoài một nhóm chủ yếu là khỏe mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất khiến ông chủ của Benevento, Fabio Cannavaro phải lo lắng. Gennaro Acampora (Chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu ở đây. Kamil Glik không đủ điều kiện tham gia trận đấu này vì án treo giò.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Benevento có thể chống lại điều đó để chứng kiến ​​​​họ ghi bàn vào lưới đội Reggina này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có khả năng ghi ít nhất một lần để chiếm thế thượng phong.

Do đó, chúng tôi mong đợi tỷ số chiến thắng 1-0 cho Reggina khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Reggina.