Tỷ lệ kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs Scotland, 1h ngày 17/11/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs Scotland, 1h ngày 17/11/2022 tại website htmlwithdaniel.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Scotland, 1h ngày 17/11/2022.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đấu với Scotland trong trận giao hữu quốc tế sắp tới vào thứ Tư.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ v Scotland được hiển thị bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 2-1 tại Nations League trong trận đấu trước đó với Quần đảo Faroe.

Trong trận đấu đó, Thổ Nhĩ Kỳ cầm bóng 65% và thực hiện 11 lần với 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Thổ Nhĩ Kỳ là Serdar Gürler (89′). Ở chiều ngược lại, Faroe Islands có 7 lần dứt điểm với 4 lần trúng đích. Viljormur Davidsen (51′) và Jóan Símun Edmundsson (59′) ghi bàn cho Quần đảo Faroe.

Các trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ gần đây thường diễn ra sôi nổi với rất nhiều pha hành động trước khung thành là một dấu ấn thực sự. Trong sáu trận đấu đã qua của họ, cả hai đội đã ghi tổng cộng 23 bàn thắng (trung bình 3,83 bàn mỗi trận) với 18 bàn trong số này được công nhận cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Scotland đã hòa 0-0 trong trận đấu tại Nations League với Ukraine.

Trong trận đấu đó, Scotland có 46% thời gian cầm bóng và 8 lần thực hiện mục tiêu với 1 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Ukraine tung ra 12 cú sút trúng khung thành với 3 trong số đó đi trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Scotland của Steve Clarke đã để bóng vào lưới tổng cộng 11 lần – mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,83.

Theo quan điểm của chúng tôi, Scotland đáng lẽ phải có đủ lực để vượt qua đội Thổ Nhĩ Kỳ này, tuy nhiên, thực tế sẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng ta có thể thấy cả hai đội đều ghi bàn mang lại lợi thế 2-1 cho Thổ Nhĩ Kỳ sau phút 90. Nên là một trận đấu hay.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Thổ Nhĩ Kỳ.